,

Trước những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, bạn nghĩ cần làm gì để giúp đỡ họ?

Với anh Khương Dừa, GetJob nghĩ rằng có lẽ việc ấy không dừng lại ở từ “nghĩ”, mà anh đã bắt đầu ngay với cuộc hành trình này. Anh đã tìm kiếm và đi đến tận nơi để giúp đỡ, trao tặng họ những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, chứa đựng tình cảm chân thành từ chính anh. Không ồn ào, không đánh bóng, không chiêu trò, tinh thần “tương thân tương ái” của anh đã khích lệ được nhiều người khó khăn có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, cũng như lan tỏa được tình yêu thương sâu sắc đến bao thế hệ.

Từ năm 2021 đến nay, thật không biết bao nhiêu chuyến đi từ thiện từ cái tên Khương Dừa được diễn ra. “Giúp một ai đó, hãy giúp theo cách tốt nhất với họ, chứ đừng theo cách tốt nhất với mình.” Câu nói của anh chính là lời tuyên bố chắc chắn để thấy rằng, dù có nhiều người qua sự giúp đỡ của anh để lạm dụng làm điều xấu, hay có những lời nói không hay về chính mình thì anh vẫn như thế, vẫn đầy nhiệt huyết và tận tình mong muốn giúp đỡ những người khó khăn.

Có thể thấy giữa anh Khương Dừa và anh Lê Quang Định – Founder của GetJob, có một sự đồng cảm chung trước những hoàn cảnh khó khăn, nhưng chỉ khác là mỗi người có ở một hành động giúp đỡ của riêng mình. Anh Lê Quang Định đã thể hiện tấm lòng của mình bằng cách tạo nên GetJob – một nền tảng tìm kiếm việc làm dễ dàng, nhanh chóng, để những người lao động có thể tìm được một công việc phù hợp, ổn định, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hằng ngày.

Có lẽ bởi sự đồng điệu của hai tâm hồn đã tạo nên nguồn cảm hứng để hai anh được gặp gỡ và chính thức hợp tác, cùng nhau tạo nên thật nhiều cơ hội để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với quan niệm “hương vị của đời là giúp đỡ, vẻ đẹp của đời chính là cho đi.” Còn gì ngọt ngào hơn khi được góp phần làm điều gì đó cho đất nước Việt Nam tươi đẹp này.

—————–

  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM