,

Khép lại bốn năm học đại học, liệu bạn đã bao giờ tự hỏi sau khi ra trường mình sẽ làm gì, có làm đúng ngành nghề của mình không? Hay phải rẽ sang một công việc khác. Việc tìm kiếm một nơi làm việc lý tưởng, đãi ngộ tốt sẽ và luôn là mong ước của rất nhiều bạn sinh viên. Vậy, hãy cùng GetJob điểm qua Top 10 nơi làm việc tốt nhất do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage công bố.

 • Nestlé Việt Nam

Nestlé có một lịch sử lâu đời tại Việt Nam khi thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1912. Là một công ty nhân bản, Nestlé luôn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người về mặt Dinh dưỡng và Sức khoẻ, được thể hiện và khuyến khích trong phong cách quản lý và lãnh đạo của công ty.

Các thành viên của Nestlé được tạo điều kiện làm việc và hưởng các chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và được đào tạo liên tục. Mỗi thành viên dù đang đảm nhận vị trí nào cũng không ngừng trau dồi để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Tinh thần ham học hỏi được xem là điều kiện không thể thiếu nếu bạn muốn làm việc tại Nestlé.


Nguồn: Vnexpress

 • Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam còn được gọi là Vietcombank, là ngân hàng Việt Nam với lợi nhuận đạt 1 tỷ đô la Mỹ năm 2019 và nằm trong Top 200 tổ chức tài chính ngân hàng có lợi nhuận cao nhất toàn cầu. Vietcombank luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và coi đây là chìa khoá đem lại thành công.

Chất lượng nguồn nhân lực luôn được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu vào với chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch và chuyên nghiệp. Chế độ đãi ngộ luôn được quan tâm với nhiều hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng, đời sống tinh thần, sự sẻ chia, lan tỏa các giá trị truyền thống, văn hoá, thương hiệu.


 • Nguồn: Rubee
 • Viettel

Viettel hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Với phương châm “Con người là nguồn tài sản quý báu của Viettel IDC”, luôn chú trọng xây dựng những chính sách phát triển nhân lực hiệu quả nhằm kích thích sự phát triển năng lực cá nhân và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cùng với đó, sự cam kết đảm bảo mức thu nhập cao trên thị trường doanh nghiệp công nghệ và chính sách đãi ngộ đào tạo phát triển nhằm thoả mãn nhu cầu cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động.


 • Nguồn: Viettel IDC
 • Abbott Laboratories GmbH

Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, tập trung khám phá các dược phẩm mới, kỹ thuật mới,… Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Abbott luôn hướng các nhân viên đến thành công, dẫn đầu và vươn lên, cùng với những thách thức và tưởng thưởng. Nghiên cứu và phát triển là sứ mạng sống còn để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng và dược phẩm, phục vụ thiết thực nhất cho cuộc sống của nhiều thế hệ tiếp nối.


 • Nguồn: Lao Động.vn
 • Coca – Cola Việt Nam

Coca – Cola đem đến môi trường làm việc, học tập cùng các chế độ lương thưởng và phúc lợi tốt dành cho nhân viên. Nhân viên của công ty được mua hàng với ưu đãi giảm giá từ 10 – 30%.

 • Thoải mái lựa chọn miễn phí những sản phẩm thức uống yêu thích từ hệ thống tủ lạnh khắp nhà máy và văn phòng làm việc.
 • Tham gia tập Yoga miễn phí.
 • Thường xuyên được tham dự những hoạt động nội bộ, tiệc tùng
 • Miễn phí cơm trưa, hệ thống xe buýt đưa đón nhân viên
 • Ngoài lương tháng 13, nhân viên còn được nhận thêm tiền thưởng dựa trên thành tích công việc và hiệu quả kinh doanh.

Qua đó, các nhóm tiêu chí được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, gồm có:

 • Chế độ lương thưởng, phúc lợi
 • Cơ hội phát triển, văn hoá công ty
 • Chất lượng và độ phủ sóng của sản phẩm trên thị trường
 • Mức độ chăm sóc sức khỏe, đời sống tốt cho nhân viên.

Nguồn: Cic5

Cũng theo đó, khảo sát của Anphabe. Năm 2021, số lượng người lao động nghỉ việc ồ ạt và sự trỗi dậy của nhóm “siêu nhảy việc” – The Great Resignation gây xáo trộn nguồn nhân lực. Nguyên nhân trực tiếp liên quan Covid – 19, như: biến động ngành nghề, mệt mỏi, kiệt sức trong môi trường làm việc căng thẳng hoặc mất cân bằng, mất kết nối,…

Tuy nhiên, để thích ứng với xu hướng “bình thường mới”, các doanh nghiệp sẵn sàng tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong môi trường tốt nhất.

Tải GetJob để tìm việc tại: http://onelink.to/4bw2ek

Hoặc tư vấn trực tiếp: 1800 88 86 88

Team GetJob.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM