,

️Sáng ngày 16/4 vừa qua thật sự là một buổi sáng ý nghĩa tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFI), GetJob, diễn giả Khương Dừa cùng các bạn sinh viên đã cùng nhau chia sẻ và bàn luận sôi nổi về chủ đề “Thương Hiệu Cá Nhân Và Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội”. Bên cạnh đó, sự có mặt của MC KiWi Kim Quý cùng ca sĩ Ngọc Tú Bolero cũng góp phần lớn tạo nên thành công cho buổi Talk Show.

️Vậy, thông qua cuộc trò chuyện ngày hôm đó, GetJob sẽ tổng kết bằng một câu hỏi đó là: “ Xây dựng thương hiệu cá nhân có quan trọng không?”
Tuỳ từng mục tiêu sự nghiệp hay đời sống của mỗi người mà việc xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng hay không. Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên, GetJob có thể chắc chắn rằng: Xây dựng thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là hành động xây dựng hình ảnh bên ngoài mà còn là cách bạn tự nhận thức được giá trị, ưu nhược điểm của bản thân để tạo nên sự khác biệt. Từ đó tạo ra tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng xung quanh, đem lại nhiều giá trị về mặt tinh thần và cả kinh tế.

Hy vọng sau Talkshow: “Thương Hiệu Cá Nhân Và Cách Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội” sẽ giúp cho các bạn sinh viên phần nào hiểu được thương hiệu cá nhân là gì và cách để các bạn có thể tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

————

Đăng ký tuyển dụng tại đây

  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM