,

TÌM VIỆC LÀM CHỈ TRONG 1 NÚT CHẠM.

TẠI SAO TÌM VIỆC TRÊN GETJOB LẠI NHANH CHÓNG?

📍Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người tìm việc đã và đang đặt ra trước khi tải ứng dụng GetJob.
📍Có nhiều cách thức để hỗ trợ người tìm việc dễ dàng hơn, tuy nhiên, dù nộp hồ sơ qua kênh nào thì bạn cũng đều phải chờ đợi quá trình nhà tuyển dụng sàng lọc, xét duyệt hồ sơ.
📍Nếu tìm việc trên ứng dụng GetJob, quá trình này sẽ được giảm bỏ, đồng nghĩa khả năng bạn có được công việc sẽ nhanh chóng hơn, cơ hội tham gia nhiều công việc, môi trường làm việc sẽ cao hơn, từ đó có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.
📍Khi đăng kí thành công tài khoản trên GetJob, hồ sơ của bạn đã có đủ thông tin Tên – Số điện thoại – CMND – hộ khẩu công chứng và được GetJob xác thực. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật thêm một số thông tin như
👉 Học vấn
👉 Kỹ năng
👉 Kinh nghiệm làm việc
📍Quá trình bổ sung hồ sơ, thông tin đầy đủ, chuyên nghiệp không chỉ giúp đơn bị tuyển dụng dễ dàng tìm đến bạn hơn mà còn giúp tránh lãng phí quá trình làm hồ sơ giấy hoặc loay hoay không biết thiết kế CV như thế nào.
📍Cùng với công nghệ, kỹ thuật hiện đại của GetJob, những yêu cầu, thông tin trùng khớp giữa đơn vị tuyển dụng và người tìm việc sẽ được tự động hóa, đề xuất tự động đến hai bên, quá trình tìm việc, nhận việc cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Tải GetJob để tìm việc ngay: http://onelink.to/4bw2ek

Hoặc để được tư vấn trực tiếp: 1800 88 86 88

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM