Với mong muốn mang đến những kiến thức và giá trị hữu ích dành cho sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập quan trọng. Vừa qua Ứng dụng tìm kiếm việc làm GetJob đã kết hợp cùng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp – Trung tâm Trải nghiệm Sinh viên Đại học Hoa Sen và Điền Quân Production đã có buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin và khoa Thiết kế Nghệ thuật.

Tại Đại học Hoa Sen, các bạn có 2 đợt thực tập tại doanh nghiệp: Đợt 1 dành cho các bạn sinh viên năm 2, được gọi là kỳ thực tập nhận thức và đợt 2 thực tập tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Đối với kỳ thực tập nhận thức, các bạn sinh viên sẽ được nhà trường và các doanh nghiệp chia sẻ các yêu cầu khi đăng ký thực tập, những mong muốn của doanh nghiệp và trả lời câu hỏi: Sinh viên sẽ học được gì sau khi kết thúc quãng thời gian thực tập tại đây.

Trong lần chia sẻ vừa qua, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về những vị trí cần tuyển dụng đối với ngành CNTT và Khoa Thiết kế Nghệ thuật như: Backend, biên tập viên tin tức, biên tập viên truyền hình, gameshow, phim ảnh, trợ lý sản xuất…Một điều đặc biệt, các bạn thực tập sinh sẽ có cơ hội ở lại làm việc chính thức khi thể hiện được khả năng của mình trong quá trình làm việc thực tế.

Tại ứng dụng tìm kiếm việc làm GetJob, bên cạnh vị trí thực tập, nhân viên chính thức ở ngành CNTT mà còn có các ngành khác như: nhân viên kinh doanh, marketing, quan hệ đối tác và còn rất nhiều công việc thời vụ như phục vụ, telesales, nhân viên bán hàng.

Có thể nói thông qua buổi chia sẻ từ GetJob và Điền Quân Production, các bạn sinh viên đã có thêm 1 kênh thông tin hữu ích để tiếp cận các doanh nghiệp và chia sẻ được phần nào những lo lắng, thắc mắc của sinh viên trước kỳ thực tập quan trọng.

————
Đăng ký tìm việc tại đây hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng
Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM