,

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Quản lý truyền thông, phát triển thương hiệu trên các nền tảng Platforms Digital (Website, Social Media, Email Marketing,…). Xây dựng kịch bản, lập kế hoạch và thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm.
– Lên kế hoạch phát triển và quản lý nội dung, hình ảnh quảng cáo trên các kênh Facebook, Google, Youtube và các nền tảng chạy quảng cáo khác.
– Xây dựng chiến lược Marketing tiếp cận và thu hút khách hàng đến với thương hiệu, đảm bảo doanh thu phát triển bền vững và dài hạn.
– Phối hợp với bộ phận kinh doanh, thiết kế và một số bộ phận khác để triển khai các kế hoạch (như khai trương, quảng cáo các sản phẩm mới, chiến dịch, nền tảng giao hàng – Shopee, Grab,…) và thực hiện có hiệu quả.
– Thực hiện công tác nghiên cứu và phân tích thị trường để đưa ra các đánh giá phục vụ phát triển kinh doanh của Công ty và phát triển thương hiệu.
– Phân tích, đánh giá truyền thông thương hiệu, sức khỏe thương hiệu và insight người tiêu dùng nhằm xây dựng kế hoạch truyền thông, phát triển sản phẩm và thương hiệu.
– Làm việc trực tiếp với Trưởng bộ phận và ban lãnh đạo để đánh giá và đề xuất giải pháp/ định hướng và triển khai tham gia các phương án Marketing khác để nâng cao hiệu quả toàn diện
– Các công việc khác liên quan đến chuyên môn Marketing được phân công bởi Trưởng bộ phận.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN:
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các chuyên ngành kinh tế có liên quan.
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B
– Có kiến thức chuyên môn về nguyên lý Marketing và quản trị thương hiệu.
– Có kiến thức về nghiên cứu thị trường và phân tích insight của người tiêu dùng.
– Hiểu biết và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu (ATL, BTL).
– Phân tích số liệu và thị trường.
– Khả năng thuyết trình.
– Khả năng truyền tải thông tin và làm việc nhóm.
– Có khả năng sử dụng tiếng Anh và các công cụ thiết kế là một lợi thế.

—————

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến về địa chỉ email: partner@getjob.vn

Hoặc để được tư vấn trực tiếp: 1800 88 86 88

Team GetJob.

tuyển rôi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM