,

Đây chắc hẳn là vấn đề được các bạn sinh viên rất quan tâm bởi nên làm gì để vừa kiếm thêm thu nhập, vừa cân bằng thời gian học ở trường, vừa tích lũy được kinh nghiệm hữu ích cho bản thân? 

Những công việc mà GetJob muốn chia sẻ với bạn ở dưới đây, cùng tham khảo nhé!

  1. 1. Gia sư

Không có gì là tự nhiên khi nghề gia sư lại được xếp đầu tiên trong top những công việc dành cho sinh viên. Bởi vì, gia sư có thể tự chủ động được thời gian mà không cần lên lớp, chỉ cần dạy tại nhà. Đây được xem là một công việc tri thức, nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn sinh viên nếu muốn kiếm thêm thu nhập.

Thiết nghĩ, làm gia sư sẽ không có gì là khó nếu bạn có đủ kiến thức và rèn luyện thêm một tí kỹ năng, như là: luôn tích cực, vui vẻ, tìm kiếm những điểm chung với học sinh của mình, không ép buộc học sinh làm những gì quá khó, luôn đúng giờ và thẳng thắng với phụ huynh của học sinh.

  • 2. Cộng tác viên:

Cộng tác viên là những người làm một hay nhiều công việc khác nhau trong cùng một lúc mà không nằm trong biên chế, không phải là nhân viên “chính thức” của một đơn vị hay công ty nào nhất định.

Vậy, có thể hiểu nôm na cộng tác viên viết bài có thể là một công việc phụ trách sản xuất, lên nội dung, ý tưởng cho các bài (SEO, PR cho báo, bài viết Social,…) cho một đơn vị nào đó theo hình thức cộng tác với nhau.

  • 3. Phục vụ:

Có thể nói, công việc làm phục vụ cho các quán cà phê, chuỗi cửa hàng thức ăn là một công việc mà đại đa số sinh viên đều lựa chọn đầu tiên. Bởi, tính tiện lợi vì có thể làm theo ca, linh hoạt theo lịch học của sinh viên, không cần kinh nghiệm. Bên cạnh đó, còn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, nhanh nhẹn và cũng có thể trau dồi các kỹ năng cần thiết cho sau này.

  1. 4. Ứng dụng GetJob:

GetJob là nền tảng kết nối việc làm giữa người tìm việc với Doanh nghiệp và ngược lại một cách hoàn toàn miễn phí. Hàng ngàn công việc từ thời vụ, parttime, fulltime được cập nhật mỗi ngày trên ứng dụng, thoải mái cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn và đi làm ngay. 

Các thông tin của các ứng viên luôn được GetJob bảo mật tuyệt đối và có đội ngũ kiểm duyệt công việc uy tín. Với mục tiêu trở thành ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực giải quyết vấn đề tuyển dụng và quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

  • ———–
  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM