Hỗ trợ về việc bảo mật thông tin cá nhân

Tại sao tôi không thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký?

 

  • Số điện thoại là mã số định danh đầu tiên và quan trọng nhất của bạn khi đăng ký ứng dụng vì. Mã số này giúp GETJOB xác định được chính xác danh tính của bạn để có thể dễ dàng và tốt nhất cho bạn. Vì vậy việc thay đổi số điện thoại hoặc dùng số điện thoại không chính chủ sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi cần GETJOB hỗ trợ.

 

Tại sao tôi không thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký?

 

  • Ảnh đại diện cũng là cơ sở để GETJOB có thể xác định danh tính của cộng tác viên khi làm việc thông qua ứng dụng GETJOB. Ảnh đại diện cũng sử dụng để đối chiếu với ảnh trong CCCD/CMND. Trong trường hợp bạn có mong muốn thay đổi ảnh đại diện thì có thể liên hệ:

 

Fanpage  Tại đây

Tổng đài 1800 888 688 – Nhấn phím 2

 

Tại sao tôi phải cần cung cấp CCCD/CMND, GETJOB lưu trữ và sử dụng như thế nào?

 

  • GETJOB là nền tảng kết nối việc làm. Vì vậy việc xác định danh tính của cộng tác viên (người lao động) là vô cùng cần thiết. Bất cứ nơi đâu khi bạn đi làm đều cần cung cấp loại giấy tờ này. Việc cung cấp CCCD/CMND cũng là cơ sở để GETJOB có thể thanh toán thù lao cho bạn chính xác và nhanh nhất. GETJOB thu thập – mã hoá – lưu trữ các thông tin này một cách an toàn nhất có thể. GETJOB cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Người sử dụng khi không có sự cho phép đồng ý từ Người sử dụng.

 

Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật của GETJOB Tại đây

 

Tôi có thể xoá tài khoản của mình không?

 

  • Điều gì đã khiến bạn nghĩ đến việc này vậy ạ? Phải chăng GETJOB chưa thể làm bạn hạnh phúc sao? Lời chia tay chưa bao giờ dễ dàng, nhưng GETJOB sẽ tôn trọng quyết định của người ra đi. Bạn có thể gửi yêu cầu xoá tài khoản bằng cách liên hệ:

 

Fanpage: Tại đây

Tổng đài: 1800 888 688 – Nhấn phím 2