,

Ngày 27/02, GetJob đã đồng hành cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức chương trình “Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm” năm 2022.

 

Theo đó, chương trình nhằm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm nhân sự phù hợp, khôi phục sản xuất kinh doanh; đồng thời, giúp lao động đặc biệt là lao động trẻ tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân, ổn định cuộc sống.

Tại chương trình lần này, GetJob đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác như: ĐH Hồng Bàng, ĐH Nguyễn Tất Thành, Hutech, Giáo dục thường xuyên Quận 7, Đại học Tây Đô (Cần Thơ)… Các vị trí công việc mà GetJob tuyển dụng như: kế toán, nhân viên kinh doanh, giao hàng, phụ kho, đầu bếp, digital marketing, quản lý/ giám sát nhà hàng…Đây đều là các công việc có nhu cầu tuyển dụng cao, thu nhập tốt trung bình từ 7.000.000 đồng/ tháng trở lên.

Thông qua ứng dụng GetJob người có nhu cầu tìm việc có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ở nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau chỉ với một lần nộp hồ sơ duy nhất. Bằng công nghệ Machine learning, GetJob sẽ tìm kiếm được công việc gần với vị trí nơi ở của người tìm việc và hiển thị rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, mức lương, yêu cầu công việc…

Tải GetJob để tìm việc tại: http://onelink.to/4bw2ek

Hoặc để được tư vấn trực tiếp: 1800 88 86 88

 

GetJob.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM