Sáng thứ 7 ngày 21/05/2022 vừa qua, team áo vàng GetJob đã có mặt tại ngày hội MTV School Fest – một sự kiện dành cho sinh viên với chuỗi hoạt động âm nhạc hoành tráng và giải trí đa màu sắc do MTV Việt Nam phối hợp với Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM và Công ty 24h Service tổ chức. Ngày hội quy tụ sự góp mặt của hơn 40.000 khán giả tham dự, dàn rapper, ca sĩ được yêu thích đình đám như Suboi, Kimmese, K-ICM, Orange, Lona, Rtee, Long Nón Lá, Dương Domic, Kayon, Shumo.

Trước khi diễn ra không khí nhộn nhịp hot hit của đại tiệc âm nhạc, các bạn sinh viên đã có một ngày vui chơi, săn việc đầy ý nghĩa cùng GetJob tại gian hàng số 37. Dù là cuối tuần, đi kèm với thời tiết có phần nắng gắt, oi ả nhưng các bạn sinh viên Ký túc xá Đại học Quốc Gia đã không ngại thử thách, đội ô – đón nón để tham gia cùng GetJob. Với hoạt động mini vui tươi – quét mã tải app – bốc thăm trúng thưởng, các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng để đem về những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, vui chơi không quên nhiệm vụ, khi được GetJob giới thiệu về ứng dụng, về những công việc đa dạng trên app, các bạn đã thật sự rất nghiêm túc tìm hiểu, cũng như tỏ rõ những mong muốn công việc hiện tại của bản thân và hứa hẹn sẽ là một fan cứng lâu dài vì độ tiện lợi và linh hoạt mà ứng dụng GetJob mang lại.

Khi được hỏi suy nghĩ của các bạn về ứng dụng tìm kiếm việc làm GetJob, các bạn sinh viên Ký túc xá Đại học Quốc Gia đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Em thấy những dạng tải app 4.0 này, nó khá là tốt và dễ dàng tiếp cận với mọi người, dễ dàng xin việc làm hơn, kể cả nhà tuyển dụng hay các bạn tìm việc cũng vậy. Cho nên em mong muốn là có thể phát triển tốt hơn về lĩnh vực này. Em hy vọng là sẽ được mọi người biết đến rộng rãi hơn”. Một bạn khác chia sẻ: “Em thấy nó khá là tiện ích và nhanh chóng tại vì không cần phải ra đường mà vẫn kiếm được việc làm…”

Thật đó chính là niềm vui, nguồn động lực để GetJob phát triển hơn trong tương lai mai sau. Được trở nên có ích, giúp các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận và tìm kiếm công việc của mình, GetJob hạnh phúc không sao tả xiết. Cảm ơn vì những trải nghiệm tuyệt vời của các bạn dành cho GetJob. Chính sự nhiệt tình, hăng hái của các bạn đã góp phần làm cho ngày hội khép lại trong thành công tốt đẹp, thêm đầy sức sống và bùng nổ hơn bao giờ hết. Mong rằng thông qua ứng dụng GetJob, các bạn sinh viên sẽ có những lựa chọn thật tốt trên con đường làm việc của mình.

Không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến MTV Việt Nam cùng Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM và Công ty 24h Service đã tổ chức ngày hội này để GetJob có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên dễ thương. GetJob nghĩ rằng, đây chính là một ngày hội ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên, mà còn đặc biệt với các doanh nghiệp tham gia.

————
Đăng ký tuyển dụng tại đây

  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM