,

GetJob sẽ đồng hành cùng ngày hội Tuyển dụng và Triển lãm Công nghệ thông tin với hàng nghìn cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành CNTT tại TP.HCM từ hơn 40 doanh nghiệp có vị thế, uy tín trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính & Truyền thông, Hệ thống thông tin,…

Tiếp nối thành công từ 5 mùa trước, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học HUTECH tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ngày hội “HUTECH IT OPEN DAY” lần thứ 6. Đây được xem là sự kiện tuyển dụng lớn bậc nhất trong năm 2022 dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin trên địa bàn TP.HCM.

Trong đó, Ngày hội Tuyển dụng và Triển lãm Công nghệ thông tin được xem là hoạt động trọng điểm trong chuỗi các sự kiện. Ngày hội dự kiến quy tụ hơn 2000 khách tham dự với gần 1500 ứng viên tham gia tìm việc. Đây là dịp để doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng trực tiếp gặp gỡ và trao đổi, để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, nộp đơn ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Ngày hội chào đón tất cả các ứng viên là sinh viên có nhu cầu tìm việc, thực tập liên quan đến nhóm ngành CNTT từ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, HUTECH IT Open Day 2022 còn mang đến các hoạt động ký kết hợp tác, trao học bổng,… nhằm tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội phát triển toàn diện.

Ngày hội chính thức diễn ra vào lúc 6h30 đến 15h ngày 08/04/2022 tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Tại ngày hội, GETJOB sẽ gửi đến các bạn sinh viên các thông tin tuyển dụng đa dạng các ngành nghề, từ fulltime đến công việc thời vụ như: gia sư, marketing, phục vụ, giao hàng, quản lý nhà hàng… Chắc chắn rằng đây sẽ là một ngày hội việc làm vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp tham gia ngày hội.

—————–

  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM