,

GetJob là nền tảng kết nối việc làm hoàn toàn miễn phí cho Người lao động và giúp Doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự phù hợp một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng ra đời vào năm 2021 trong bối cảnh đất nước gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thời điểm mà Doanh nghiệp gặp biến động nhân sự, còn người dân thì đối mặt với tình trạng giảm lương, giảm giờ làm, thậm chí là thất nghiệp. Chính bởi sự mới mẻ và thông minh của ứng dụng đã làm không ít người phải thắc mắc, đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn về việc “Tại sao phải cung cấp thông tin cá nhân khi vừa mới tải app? Liệu có bị bán thông tin cá nhân hay không?” Nếu bạn đang có những suy nghĩ này, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  • Tại sao GetJob cần duyệt hồ sơ online và nhận hồ sơ bản cứng, ký hợp đồng cộng tác viên (CTV)?

Chắc chắn khi đi làm, ai cũng phải nộp hồ sơ cho bên sử dụng lao động để đối phương định danh được bạn là ai, từ đó mới đến bước ký kết hợp đồng. Hay thậm chí nếu bạn làm việc ở 10 công ty khác nhau, thì cũng phải 10 lần nộp hồ sơ mới có thể đi làm được. Quy trình của GetJob cũng không ngoại lệ. Nhưng điểm khác biệt và tối ưu hơn ở chỗ, bạn chỉ cần nộp hồ sơ một lần duy nhất để có thể làm việc ở nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tất cả thông tin của bạn đã được lưu lại cho những lần khác. Tức chỉ với một lần nộp hồ sơ cá nhân, bạn đã có thể làm việc ở nhiều chỗ với nhiều công việc khác nhau trên ứng dụng GetJob mà không phải tốn thêm thời gian để điền thông tin hay nộp hồ sơ nữa.

Khi nộp hồ sơ online, mọi quy chế đều được ghi chép và chứng thực một cách rõ ràng. Chấp nhận cung cấp thông tin cá nhân, tức GetJob ghi nhận rằng, bạn là một người thật sự nghiêm túc và mong muốn tìm việc. Từ đó tạo tiền đề để GetJob tin tưởng và tiếp tục nhận hồ sơ bản cứng từ chính bạn. Hồ sơ bản cứng sẽ do bạn – được gọi là Người lao động (hay worker) đến nộp trực tiếp cho GetJob. Ngoài việc tăng yếu tố xác thực, bước này còn giúp bạn có thể bổ sung thêm những giấy tờ, hồ sơ còn thiếu nếu công việc bạn làm có những yêu cầu đi kèm (như bằng lái xe nếu bạn ứng tuyển vị trí tài xế,…)

Qua hai bước quan trọng, GetJob xác minh được những thông tin bạn cung cấp là sự thật. Từ đó, sẽ tiến hành ký hợp đồng CTV. Hợp đồng này sẽ bảo đảm được những quyền lợi của Người lao động, cũng như cam kết của GetJob sẽ bảo mật – không bán hay để lộ thông tin của bạn ra ngoài.

Sau khi cả ba bước trên đã xong, bạn sẽ có thể bấm xác nhận việc và đi làm.

  • GetJob bảo mật thông tin như thế nào, cam kết không bán thông tin ra bên ngoài ra sao?

Ứng dụng di động GetJob do Công ty cổ phần Techseed sở hữu và vận hành. Công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316216809 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, có dấu mộc rõ ràng của Bộ Công Thương. Để có được sự xác nhận này, Bộ Công Thương đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về phần kỹ thuật cũng như các bước vận hành của GetJob, hệ thống thông tin đều được mã hóa và có phương thức bảo mật chặt chẽ, đo lường những vấn đề liên quan có thể xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những thông tin cá nhân của mình sẽ được đảm bảo, không bị mất hay bán đi.

Hợp đồng CTV của GetJob ghi rõ: “Không sử dụng thông tin cá nhân của Người sử dụng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng di động GetJob. Chỉ cung cấp thông tin Người sử dụng khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền (Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra,…) liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó.” – Bạn có thể tìm hiểu và xem thêm chi tiết điều khoản này tại danh mục “Chính sách bảo mật” trên website GetJob.

Trong trường hợp có phản ánh của Người sử dụng về việc sử dụng thông tin cá nhân trái với mục đích ban đầu, GetJob sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

  • Bước 1: Người sử dụng gửi thông tin đến địa chỉ email: info@getjob.vn hoặc gọi điện đến số điện thoại 1800 88 86 88 về việc phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này.
  • Bước 2: GetJob sẽ tiếp nhận và gửi phương án giải quyết đến Người sử dụng. Thời gian để xử lý phản hồi là 15 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận.

Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát, GetJob sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết, chịu mọi trách nhiệm và đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của Người sử dụng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, ngay bây giờ hãy Tải app – Cập nhật thông tin và nộp hồ sơ để đi làm ngay nhé!

—————–

  • Đăng ký tìm việc tại đây
  • Hoặc tải app ngay trên điện thoại để tìm việc nhanh chóng: http://onelink.to/4bw2ek

Team GetJob

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM